CÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị CÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP. Nguyên nhân, dấu hiệu, biến chứng, phòng ngừa CÁC BỆNH DA LIỄU thường gặp

CÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP

10 bệnh da liễu thường gặp và các biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Các bệnh da liễu như nấm da, viêm da cơ địa, mề đay, vẩy nến , bạch biến và nhiều bệnh khác gây nhiều khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Những bệnh lý này không chỉ làm ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài mà còn gây ra các triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, rát bỏng, loang lổ trên da. Hãy cùng tìm hiểu về một số bệnh da liễu phổ biến thường gặp và các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Read More
CÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP

4 lưu ý khi dùng thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu

Trước khi tìm hiểu về lưu ý khi dùng thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu? Bạn nên biết một số thông tin về căn bệnh này. Theo đó, sùi mào gà (sùi mồng gà, mồng gà, hoa liễu) – căn bệnh xã hội do virus HPV (Humanpapilloma virus) gây ra. Bệnh sùi mào gà đặc trưng với các biểu hiện là mụn sùi, mụn thịt trông như mào gà với kích thước khác nhau.

Read More
BỆNH DA DỊ ỨNG - MIỄN DỊCHBỆNH MÀY ĐAYCÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP

BỆNH MÀY ĐAY (Urticaria)

Mày đay là phản ứng của mao mạch trên da với các yếu tố khác nhau gây nên phù cấp hoặc mạn tính ở trung bì.Cơ chế phức tạp, đa số là thông qua kháng thể IgE; trong đó có vai trò quan trọng của các chất trung gian hóa học, nhất là histamin.

Read More