Author: Bác sĩ Đỗ Văn Bảo

Ahcc

AHCC: Bí quyết tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư

Trong thế giới y học hiện đại, cuộc chiến chống lại ung thư luôn là một thách thức lớn. Các phương pháp điều trị truyền thống như hóa trị và xạ trị đã được sử dụng rộng rãi, nhưng cũng kèm theo nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Tại Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với những đột phá trong khoa học và y học, một phương pháp mới đang được áp dụng rộng rãi và mang lại nhiều kết quả đáng kể – đó chính là AHCC.

Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu về AHCC, từ nguồn gốc, thành phần, cơ chế hoạt động đến những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Chúng ta sẽ khám phá tại sao AHCC lại được đánh giá cao đến vậy và làm thế nào nó có thể trở thành một công cụ quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤCBỆNH SÙI MÀO GÀ

Chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà cho nam và nữ

Sùi mào gà, hay còn gọi là bệnh viêm da truyền nhiễm do virus HPV, là một bệnh xã hội. Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục và ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, xung quanh miệng và để lại nhiều nguy cơ biến chứng. Chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà cho nam và nữ

Read More
BỆNH TRUYỀN NHIỄM

2 điều phải biết về bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục. Bệnh sùi mào gà có tên tiếng Anh là: Condylomata acuminata, venereal warts, anal warts, anogenital warts. Trong tiếng Việt, Sùi mào gà thường được gọi là bệnh mồng gà, bệnh mụn cóc sinh dục hoặc bệnh hoa liễu sinh dục. 2 điều phải biết về bệnh sùi mào gà

Read More
CÁC BỆNH DA LIỄU THƯỜNG GẶP

4 lưu ý khi dùng thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu

Trước khi tìm hiểu về lưu ý khi dùng thuốc chữa sùi mào gà giai đoạn đầu? Bạn nên biết một số thông tin về căn bệnh này. Theo đó, sùi mào gà (sùi mồng gà, mồng gà, hoa liễu) – căn bệnh xã hội do virus HPV (Humanpapilloma virus) gây ra. Bệnh sùi mào gà đặc trưng với các biểu hiện là mụn sùi, mụn thịt trông như mào gà với kích thước khác nhau.

Read More
CÁC BỆNH VỀ DA KHÁC

2 phương pháp điều trị sùi mào gà và những sai lầm thường gặp

Sùi mào gà (Genital warts) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hay gặp ở nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Bệnh do virus HPV (Human Papillomavirus – hay còn gọi là virus gây u nhú ở người) gây nên. Bệnh lây chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, virus này cũng có thể lây qua một số đường tiếp xúc gián tiếp không qua quan hệ tình dục.

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤCBỆNH TRUYỀN NHIỄM

8 cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ hiệu quả triệt để hiện nay

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, do virus HPV gây ra. Bệnh có biểu hiện là xuất hiện các u nhú ở vùng kín như bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, cổ họng… Ước tính cứ 10 người trưởng thành thì có 1 người nhiễm HPV. Sùi mào gà không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, bệnh cần được chẩn đoán và can thiệp càng sớm càng tốt.

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Bệnh Lây Truyền Sùi Mào Gà và Hướng Điều Trị Sùi Mào Gà

Sùi mào gà – một trong những bệnh lây qua đường tình dục – đã và đang gây ra nhiều lo ngại với tỷ lệ mắc tăng cao trong cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh này và tầm quan trọng của việc điều trị sớm. Bệnh Lây Truyền Sùi Mào Gà và Hướng Điều Trị Sùi Mào Gà

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Podophyllin 25% – Giải Pháp Điều Trị Sùi Mào Gà Tốt Nhất

Podophyllin 25% là một loại thuốc dạng nước mang lại giải pháp hiệu quả cho việc điều trị tại chỗ các bệnh như sùi mào gà giai đoạn đầu, mụn cơm sinh dục, mụn cóc nhỏ và mụn thịt. Sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan và đã được nhập khẩu và phân phối chính thức qua các đại lý uy tín. Podophyllin 25% – Giải Pháp Điều Trị Sùi Mào Gà Tốt Nhất

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤCBỆNH SÙI MÀO GÀ

Cách Trị Sùi Mào Gà ở Nam Tại Nhà

Cách trị sùi mào gà ở nam tại nhà là một chủ đề quan trọng đối với nam giới. Sùi mào gà, hay mụn cóc, là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV (Human Papillomavirus) gây ra. Các triệu chứng của bệnh có thể xuất hiện ở vùng sinh dục, hậu môn và vùng xung quanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trị sùi mào gà ở nam tại nhà và nhận lời khuyên từ chuyên gia y tế.

Read More
BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤCBỆNH SÙI MÀO GÀ

Cách Trị Sùi Mào Gà ở Nữ Tại Nhà

Cách trị sùi mào gà ở nữ tại nhà là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Sùi mào gà, hay còn gọi là mụn cóc, là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Ở nữ, sùi mào gà có thể xuất hiện ở vùng kín, âm đạo và vùng xung quanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trị sùi mào gà ở nữ tại nhà, cùng những lời khuyên từ chuyên gia.

Read More